Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay không còn quá xa lạ đối với chính đời sống hiện nay của các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ mang lại những vẻ đẹp hoàn hảo, thời thượng và đầy tinh tế giúp tôn lên được gu thẩm mỹ cao.

Những mẫu nhà 3 tầng đẹp luôn mang đến một không gian màu sắc cũng như mặt bằng công năng sống phù hợp. Với lại những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp luôn được thiết kế với không gian mặt tiền lớn luôn phô diễn được mọi nét đẹp của từng dòng kiến trúc độc đáo. Với từng phong cách kiến trúc mà các kiến trúc sư sẽ luôn cho những mẫu nhà 3 tầng đẹp đúng theo yêu cầu, sở thích cũng như là nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư để làm sao khi công trình hoàn thành sẽ là một trong những công trình tiêu biểu không chỉ nâng tầm thương hiệu cho Công ty Kiến trúc Kata cũng như là mang một mẫu nhà 3 tầng đẹp, đẳng cấp.

Nắm trong tay rất nhiều công trình nhà đẹp 3 tầng, chúng tôi luôn mang đến những công trình nhà ở hoàn hảo nhất như những mẫu nhà đẹp 3 tầng 2018, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2017, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m, mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại, mẫu nhà 3 tầng dẹp năm 2018, mẫu nhà 3 tầng mái Thái, mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m, mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m,… Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu nhà 3 tầng đẹp, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế đẹp nhất của mình để cho quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng! Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo:

1. Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129 (CĐT: Anh Miến)

Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129

Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển kiểu Pháp đẹp tại Sài Gòn – Mã số: BT 30129

Với diện tích mặt bằng lên đến 150m2 mỗi sàn, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp thiết kế khá rộng rãi nhờ vào hệ thống hàng trụ cột lớn giúp mang lại vẻ uy nghi, đồ sộ. Với tổng diện tích cũng khá rộng (250m2) mà diện tích mỗi sàn chỉ sử dụng 150m2, các kiến trúc sư cũng như gia đình anh Miến dường như suy nghĩ đã gặp nhau khi cả 2 cùng được ra ý kiến đó chính là tích hợp thêm một không gian sân vườn xanh mát với thảm thực vật phong phú bao xung quanh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp này. Với một không gian sống đáng để trải nghiệm như vậy thì gia đình anh Miến sẽ phải chi ra số tiền khoảng 2.8 tỷ đồng sau khi hoàn thiện tất cả không gian nội – ngoại thất cũng như là hệ thống sân vườn.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2wvOjZ1

2. Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu Pháp tân cổ điển đẹp tại Phú Mỹ Hưng – Mã số: BT 30118 (CĐT: Anh Toản)

Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu Pháp tân cổ điển đẹp tại Phú Mỹ Hưng – Mã số: BT 30118

Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu Pháp tân cổ điển đẹp tại Phú Mỹ Hưng – Mã số: BT 30118

Với mẫu biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp hoàn hảo của phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp được thiết kế và xây dựng với diện tích là 130m2 đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn viên đất rộng 250m2. Công trình thiết kế được đặt giữa khu đất cho nên không gian đất còn thừa lại được sử dụng để thiết kế nên một không gian sân vườn đẹp, đa dạng hệ thống thực vật và khu tiểu cảnh. Từ đó mà không gian sống trở nên hài hòa, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Với tổng chi phí đầu tư dự kiến thời điểm này thì gia đình anh Toản sẽ chỉ mất khoảng 2.7 tỷ đồng là có thể đã sở hữu được một không gian sống đậm chất phong cách kiến trúc Pháp đầy đẳng cấp.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2MXycNd

3. Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020 (CĐT: Anh Điệp)

Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Sau khi KataHome tiếp nhận yêu cầu của gia đình anh Điệp thông qua hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với anh Điệp để có thể nắm rõ hơn được tâm tư nguyện vọng cũng như là tư vấn sơ bộ về dự án công trình nhà ở của gia đình anh. Sau khi anh đã nhất trí một số điều khoản, KataHome đã cử cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư xuống tận Quảng Ninh để có thể trao đổi trực tiếp và kỹ càng hơn về ý tưởng thiết kế cho mẫu biệt thự 3 tầng kiểu hiện đại của gia đình anh Điệp. Với việc đã lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì việc lên công năng sử dụng cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà cả 2 bên đã thống nhất để có thể lên được phối cảnh 3D cũng như triển khai kỹ thuật đúng theo yêu cầu cũng như sở thích của gia đình anh Điệp. Với tổng diện tích khu đất là 220m2, các kiến trúc sư đã sử dụng 140m2 dành cho việc thi công xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại. Còn số diện tích đất còn lại, các kiến trúc sư đã dùng để thiết kế một hệ thống sân vườn nhỏ bao quanh không gian sống để chủ đầu tư có thể thả mình vào thiên nhiên bất cứ lúc nào.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2NTglot

Thông qua bộ sưu tập các mẫu nhà 3 tầng đẹp trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất chưa? Nếu như vẫn chưa thì hãy truy  cập vào hệ thống website của Công ty Thiết kế nhà đẹp Kata để có thể tham khảo thêm thật nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp khác nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc cũng như là đang có nhu cầu đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata, đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu nhà 3 tầng đẹp nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Thiết kế nhà đẹp Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: