Top 8 những mẫu nhà mái thái đẹp đầu năm 2017

Top 8 những mẫu nhà mái thái đẹp đầu năm 2017 được KATA tổng hợp dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự, nhà ở đang được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Quý vị có thể tham khảo để chọn cho gia đình mình một kiểu nhà ưng ý dựa theo sở thích và chi phí đầu tư.
Tại sao nhà mái thái được ưa chuộng? Đó là vì nó có rất nhiều tiện ích bao gồm:
– Chống nắng tốt
– Sức chịu đựng độ nặng cao.
– Giúp ngôi nhà luôn thông thoáng.
Nhiều gia chủ có thắc mắc không biết thiết kế nhà mái thái hay nhà mái bằng tiết kiệm hơn. Về vấn đề này, quý khách cần phải xem xét về năng lực kinh tế và số tiền đầu tư cho một căn nhà hoàn thiện, tính toán hợp lý rõ ràng và tham khảo với các kiến trúc sư KATA để được tư vấn.
Dưới đây là top 8 những mẫu nhà mái thái đẹp đầu năm 2017 quý khách hãy cùng tham khảo:

Kiến trúc KATA xin gửi đến quý vị các phong cách mẫu biệt thự Pháp, mẫu biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự lâu đài với những đặc trưng về số tầng và diện tích như: mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp. Các dòng kiến trúc biệt thự đa dạng về công năng sử dụng với mẫu biệt thự diện tích 100m2, mẫu biệt thự diện tích 150m2,… Tinh tế ở đường nét, sâu sắc trong cách phối màu sắc chính là những yếu tố làm nên đặc trưng thương hiệu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp của KATA.

TRỤ SỞ LÀM VIỆC : CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC KATAHOME

  • Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0988 688 373
  • Hotline: 0916 325 879
  • Email: jsc.kata@gmail.com

Tham khảo >>> Tổng Quan Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mang Phong Cách Mới

 

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: