Biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế với không gian sống tràn ngập ánh sáng với hệ thống thực vật xanh mát bao quanh nhà tạo nên tổng thể kiến trúc vô cùng hoàn hảo mà rất nhiều người phải mơ ước.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nổi lên với một không gian sống vô cùng hoàn hảo. Tùy vào từng không gian kiến trúc khác nhau mà được các kiến trúc sư Kata kế thừa và phát huy những ưu điểm vốn có để mang lại một không gian sống hiện đại và hoàn hảo nhất có thể: đảm bảo được yếu tố giao thoa – gần gũi với thiên nhiên, không gian trang trí rộng rãi – thoáng mát – thoái mái, công năng sử dụng được đề cao, tiết kiệm được không gian sống, tiết kiệm được nguyên vật liệu, áp dụng các khoa học – kỹ thuật một cách hiệu quả và triệt để. Cho đến hiện nay, Công ty Kiến trúc Kata đã mang đến rất nhiều công trình biệt thự 3 tầng hiện đại điển hình như: biệt thự 3 tầng mái Thái, biệt thự 3 tầng mái Thái hiện đại, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, biệt thự 3 tần 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, mặt bằng biệt thự 3 tầng, nhà biệt thự 3 tầng mái Thái, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại,… Cũng chính nhờ vào những giải pháp thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này mà thương hiệu Công ty Kiến trúc Kata đã đến gần hơn với các chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Còn chần chờ gì nữa mà không chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp của các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại ngay bây giờ? Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp sân vườn đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020 (CĐT: Anh Điệp)

Biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp sân vườn đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp sân vườn đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Với tổng diện tích khu đất là 220m2, các kiến trúc sư đã sử dụng 140m2 dành cho việc thi công xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại. Số diện tích đất còn thừa lại được các kiến trúc sư đã dùng để thiết kế lên một hệ thống sân vườn nhỏ bao quanh với không gian sống để chủ đầu tư có thể thỏa sức thả mình vào thiên nhiên bất cứ lúc nào.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2NTglot

2. Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018 (CĐT: Anh Đức)

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018

Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018

Một mẫu thiết kế hiện đại – khỏe khoắn – cân đối, các kiến trúc sư đã thiết kế và thi công mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với diện tích lên đến 180m2 trên tổng số diện tích là 260m2. Ưu điểm của mảnh đất đó chính là độ vuông vắn, phía trước mặt tiền là đường quốc lộ to, rộng rãi. Với diện tích đất như vậy mà chỉ mỗi thi công bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thì thật là lãng phí. Cho nên, ngay từ đầu gia đình anh Đức và các kiến trúc sư bên phía Công ty Kiến trúc Kata đã thống nhất phương án đó chính là tích hợp thêm vào đây một không gian sân vườn xanh mát để vừa có thể cải thiện bầu không khí xung quanh nhà mà lại vừa biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ hoàn hảo.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2NnEgew

3. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum hiện đại tại Nghệ An – Mã số: BT 36158 (CĐT: Anh Thiện)

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum hiện đại tại Nghệ An – Mã số: BT 36158

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum hiện đại tại Nghệ An – Mã số: BT 36158

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được chúng tôi xây dựng với mục tiêu đó chính là tiết kiệm diện tích đất cho gia chủ, tạo nên một không gian sống rộng rãi, thoải mái cùng với đó là tích hợp thêm 1 không gian sân vườn nhỏ để tạo nên sự sinh động cho tổng thể kiến trúc. Giữa một không gian chật chội hiện lên một công trình nhà ở biệt thự 3 tầng 1 tum mang phong cách kiến trúc hiện đại của gia đình anh Thiện đã giúp mang lại một dấu ấn rất riêng biệt bên cạnh những mẫu thiết kế cũ kỳ, lỗi thời.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2Lwo8ag

Thông qua bộ sưu tập các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp trên đây, quý vị và các bạn đã chọn lựa được cho gia đình mình mẫu thiết kế nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hơn nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được giải đáp các thắc mắc cũng như là đăng ký lịch hẹn với các kiến trúc sư Kata, đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Kiến trúc Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: