Bạn đã và đang tìm kiếm cho gia đình mình những mẫu nhà 2 tầng chữ L để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thiết kế một ngôi nhà đẹp, thỏa mãn mong muốn liệu có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm? Và với mẫu nhà 2 tầng chữ L có phải là mẫu nhà sẽ giúp bạn hoàn thành được mơ ước bấy lâu nay của bạn không?

Với một mẫu biệt thự dù đơn giản hay cầu kỳ, dù cao hay thấp mà tùy vào những yêu cầu khác nhau của từng gia đình mà các mẫu nhà 2 tầng chữ L sẽ có những thay đổi để đáp ứng được các nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Với nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau đã được các kiến trúc sư Kata ứng dụng một cách linh hoạt để mang đến những mẫu nhà 2 tầng chữ L hoàn hảo nhất. Với các mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2, bản vẽ nhà chữ L 2 tầng, mẫu nhà chữ L 1 tầng, nhà chữ L 2 tầng 600 triệu, thiết kế nhà chữ L 80m2, mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp, mẫu nhà 2 tần chữ L ở nông thôn, nhà chữ L 2 tầng 400 triệu,… được rất nhiều các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Ngay sau đây, KataHome kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của các mẫu nhà 2 tầng chữ L. Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Mẫu nhà 2 tầng chữ L có gác lửng mái chéo tại Hà Nam – Mã số: BT 21252 (CĐT: Anh Ngà)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L có gác lửng mái chéo tại Hà Nam – Mã số: BT 21252

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L có gác lửng mái chéo tại Hà Nam – Mã số: BT 21252

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng tại Hà Nam được thiết kế và thi công trên một khu đất khá rộng với thiết kế phù hợp giữa nội ngoại thất, sân vườn, phong thủy và kinh tế của gia đình chủ đầu tư. Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ mái chéo lệch tầng tạo nên một tổng thể không gian ngoại thất đẹp, sang trọng và cuốn hút đã chiếm trọn trái tim của gia chủ. Bên cạnh đó, với thiết kế nội thất khoa học, hợp lý và tối ưu hóa công năng, không gian sinh hoạt của thành viên gia đình chủ đầu tư không chỉ trở nên thoải mái, tiện nghi mà còn rất sang trọng và ấm áp. Đồng thời với nét hiện đại là không gian sân vườn tươi mát được gia chủ đầu tư thiết kế nhằm mang đến một không gian sống xanh, trong lành và yên bình, thư thái.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2Q1lsUx

2. Mẫu nhà 2 tầng chữ L 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058 (CĐT: Anh Bình)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L 2 mặt tiền hiện đại tại Thái Nguyên – Mã số: BT 25058

Vào những ngày cuối tháng 4 – đầu tháng 5, KataHome có nhận được đơn đăng ký tư vấn, thiết kế và thi công nhà ở của gia đình anh Bình thông qua hòm mail: jsc.kata@gmail.com. Sau khi tiếp nhận email của anh, chúng tôi được biết anh đang có nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 2 mặt tiền theo phong cách kiến trúc hiện đại để có thể thể hiện được sự trẻ trung, năng động cùng với đó là không gian ngoại thất mới mẻ mang một màu sắc, cá tính riêng của anh Bình. Ngay sau đó, chúng tôi đã lên được phương án thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 2 mặt tiền đã được gia đình anh đánh giá rất cao cũng như vô cùng hài lòng về mẫu nhà đẹp này. Bên cạnh đó, với những yêu cầu của gia đình anh đối với mau nha dep 2019 này đã được các kiến trúc sư Kata thể hiện vô cùng rõ nét với các mảng tường, nguyên vật liệu cũng như trong từng chi tiết thiết kế.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2PrbpYM

3. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225 (CĐT: Anh Dũng)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225

Với bản thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L – Mã số: BT 21225 đã được hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh hoa của kiến trúc mái thái đẹp, đồng thời cũng làm hài lòng những mong muốn của chủ nhà cho ngôi biệt thự ấp ủ. Với diện tích khu đất là 140m2, anh Dũng (Hòa Bình – chủ đầu tư) mong muốn được xây dựng một mẫu nhà 2 tầng chữ L với diện tích 80m2 có 1 sân nhỏ để xe. Với gia đình chỉ có 3 thành viên nên công năng 2 tầng giúp đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2PxDyg0

Thông qua bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng chữ L trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để tham khảo thêm các bài viết hữu ích, các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp khác nữa nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công nhà ở của Công ty Kiến trúc Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: