Trong quá trình làm việc có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với các kiến trúc sư KATA Home để yêu cầu tư vấn và giải đáp các thắc mắc như: Căn nhà biệt thự phố 3 tầng có 2 mặt tiền thì thiết kế thế nào, chọn tông màu sắc ra sao, kiến trúc như thế nào để không bị lỗi thời. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới đây KATA Home sẽ gửi tới quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp có 2 mặt tiền kinh doanh


Bạn có thể chọn tông màu mà mình thích, hợp mệnh với gia chủ. Tuy nhiên, để tôn vinh được vẻ đẹp của ngôi nhà thì bạn nên chọn những màu sắc trắng sáng. Kiến trúc rất đa dạng nên bạn có thể trực tiếp nhờ các nhà thầu tư vấn hoặc các kiến trúc sư đưa ra những ý kiến tốt nhất.


Ở thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền này bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là các phòng đều có ban công riêng để đón những luồng gió thiên nhiên vào không gian ngôi nhà. Nếu bạn thi công ngôi nhà ở mặt tiền thì đây chính là ngôi nhà khá hoàn hảo, có thể mở văn phòng hoặc kinh doanh buôn bán theo ý thích.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp có 2 mặt tiền kinh doanh

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp có 2 mặt tiền kinh doanh

Có thể bạn quan tâm >>> Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Sang Trọng

Nội thất của thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp có 2 mặt tiền kinh doanh

Để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư giàu tài năng của KATA để có được căn nhà mơ ước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0916 325 879
Email: jsc.kata@gmail.com

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: