Những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất tiết kiệm nhất

Có rất nhiều gia đình trẻ kinh tế còn eo hẹp nên muốn tạo ra một phong cách thiết kế nội thất riêng cho ngôi nhà của mình với chi phí thiết kệm nhất. Bạn hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế dưới đây, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích và có thể giúp bạn trang trí nhà thêm đẹp mà lại tiết kiệm chi phí.


Cây cỏ
Để không gian thêm tưới mới và tràn đầy sức sống thì một vài chậu cây xanh hoặc chậu hoa là một ý tưởng tuyệt với. Với chi phí khá rẻ, tác dụng lại vô cùng hữu ích giúp bạn đổi mới không gian một cách hiệu quả. Những chậu cây thường có thời gian sống dài hơn rất nhiều so với hoa lại tạo ra ấn tượng mạnh hơn với người dùng. Thế nên tại sao bạn nên thử đặt một chậu cây trong phòng?


Ở không gian phòng bếp bạn có thể sử dụng một chậu cỏ hay những loại cây gia vị bên cạnh cửa sổ nó sẽ giúp căn nhà thêm đầy sức sống lại mang đến những nguyên liệu cho bữa ăn của chúng ta.
Sàn nhà
Sàn nhà là một trong những yếu tố hay bị gia chủ bỏ quên khi thiết kế nội thất nhà ở. Không chỉ tường, sàn nhà cũng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của bạn. Nếu không đủ chi phí để thay đổi sàn nhà thì bạn có thể dùng những tấm thảm với hoa văn khác nhau là một ý tưởng không tồi. Chúng sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm ấn tượng, thú vị hơn.


Bạn cũng có thể thay thế sàn nhà và chất liệu của sàn. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn với hàng ngàn mẫu thiết kế từ đá, gỗ với rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn. Việc trang trí cho sàn nhà nổi bật cũng là trang trí cho tường nhà và ngôi nhà trông bắt mắt hơn.
Vải

>>> XEM THÊM: Mẫu kệ Tivi hiện đại đẹp sang chảnh nhất mà KataHome sở hữu

Vải có giá thành rất hợp lý bạn lại có thể dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên, trang trí được những mẫu vải đó cho các chi tiết trong phòng đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo và thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên nếu bạn đã có ý tưởng trang trí với phải thì căn phòng của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều.
Những chi tiết kiến trúc giả

Những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất tiết kiệm nhất

>>> XEM THÊM: Mẫu bàn ăn đẹp nào thích hợp cho không gian gian bếp nhà bạn?

Có thể tạo ra những chi tiết kiến trúc giả bằng rất nhiều cách. Ví dụ như: với một chiếc chổi sơn bạn có thể vẽ ra những đường nét dài vô tận để giúp căn phòng trông sâu, rộng hơn. Bạn cũng có thể tạo ra các hình khối cho các đồ nội thất hay vẽ một bức tranh sống động trên tường cũng là một ý tưởng độc đáo. tranh trên tường cũng là ý tưởng không tồi cho căn phòng riêng của bạn. Với những chi tiết “nhân tạo” này, bạn có thể khiến căn phòng có cảm giác sâu hơn và rộng hơn hoặc căn phòng trở thành một căn phòng cổ điển với những hoa văn hộp nhỏ bay lơ lửng trên tường!

>>> Mời bạn tham khảo:

Trên đây là một số những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất tiết kiệm nhất mà KATA Home đã giới thiệu đến bạn. Nếu những đồ nội thất trong nhà như giường, tủ hay sofa đã khiến bạn đau đầu cân nhắc giá cả và mẫu mã thì hãy thư giãn một chút bằng cách tự trang trí cho ngôi nhà. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ:

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: