Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia tại Quảng Ninh nằm trải dài theo đường bao biển thuộc các phường Hồng Hải, Hồng Hà, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Đây được cho là khu nhà biệt thự giàu bậc nhất của Quảng Ninh. Nơi đây có rất nhiều biệt thự sang trọng, bề thế thậm chí được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ nguy nga lộng lẫy như những tòa lâu đài, cung điện kiến trúc tân cổ điển khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 1

Hàng loạt những căn biệt thự đắt tiền với kiến trúc Pháp, kiến trúc hiện đại cùng với dãy nhà hàng khách sạn dần mọc lên, khiến cho tuyến đường này trở thành nơi sầm uất bậc nhất của Hạ Long, quy tụ những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia khủng khủng với giá trị lên đến hàng trăm tỷ. Không những thế, các tòa lâu đài, biệt thự được thiết kế đang dạng, hoành tráng, nguy nga nhiều phong cách và cầu kỳ, tinh xảo của kiến trúc tân cổ đến kiến trúc hiện đại.

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 2

Mẫu biệt thự mái thái ấn tượng và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 3

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 4

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 5

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 6

Căn biệt thự 3 tầng kiến trúc pháp được công ty kiến trúc KATA thiết kế tại Móng Cái

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 7

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 8

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 9

Tuyến đường vành đai bao ven bờ biển tại thành phố Hạ Long được hình thành với chiều dài hơn 5km bao quanh một phần bờ biển Vịnh Hạ Long với địa thế và điều kiện thuận lợi đã khiến cho bất động sản nơi đây trở thành khu đất vàng được sự săn đón của các đại gia. Với nhiều công trình kiến trúc những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia nguy nga, bề thế được mọc lên.

Bạn đang muốn quan tâm: Xu hướng thiết kế không gian biệt thự nhà vườn xanh mát, trong lành

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 10

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 11

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 12

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 13

Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia 14

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia sang trọng quý độc giả có thể tham khảo thêm tại đây: https://katahome.com/thiet-ke-biet-thu/

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: